Nhà Việt gây ấn tượng bởi diện tích “khủng” của gia đình đa thế hệ ở Bà Rịa Vũng Tàu

Nhằm đáp ứng yêu cầu về một không gian sống thượng lưu, rộng rãi và thoải mái cho một gia đình Việt nhiều thế hệ, đội ngũ KTS đã thiết kế và xây dựng nên Thai House. Ngôi nhà khi hoàn thiện sở hữu một diện mạo bắt mắt và độc đáo với rất nhiều khung cửa kính, bên trong là nội thất tinh tế và hiện đại.

Nằm tại huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Thai House được xây dựng trên một khu đất có diện tích “khủng” gần 2400m2. Ngôi nhà được thiết kế theo yêu cầu của một gia đình với nhiều thế hệ cùng sinh sống.


Nằm ngay mặt phố, Thai House gây ấn tượng với diện tích khủng và thiết kế khác lạ, nổi bật so với các công trình khác


Ngôi nhà được xây dựng trên khuôn viên rộng rãi lên đến 2400m2


Cổng ra vào được thiết kế theo hướng đơn giản, mạnh mẽ, mở ra lối đi lớn dẫn vào trong nhà


Ngôi nhà 2 tầng với mặt tiền toàn kính là điểm nhấn thu hút người đi đường

Diện tích mặt bằng “khủng” lên tới 2400m2 của Thai House là lợi thế lớn giúp KTS thoải mái trong việc triển khai những ý tưởng xây dựng của mình. Bên cạnh phần nhà ở chính, các khu vực xung quanh đều được trồng cỏ và các loại cây xanh nhằm tạo ra một không gian xanh mát mẻ, thoải mái cho các thành viên.


Thảm cỏ xanh mướt ngay phía trước ngôi nhà


Sân sau cũng được trồng cỏ để trở thành sân chơi cho trẻ em


Cây xanh và hoa còn được trồng trên ban công tầng 2 của Thai House làm tăng vẻ thẩm mỹ của căn nhà

Thai House mang một vẻ đẹp hiện đại bởi cách thiết kế và thi công phần khung nhà rất tinh tế, có sự khác biệt so với mặt bằng chung. Không sử dụng những bức tường gạch kiên cố cho phần mặt tiền, thay vào đó, các KTS Việt đã sử dụng khung kim loại kết hợp với hệ cửa kính trong suốt cỡ đại để thay thế. Phần lớn diện tích mặt ngoài của Thai House được lắp kính trong suốt giúp tổng thể căn nhà trở nên đồng bộ, nhẹ nhàng và tăng sự kết nối.


Toàn bộ phần mặt trước và sau đều được lắp kính, tạo cảm giác gắn kết giữa trong và ngoài ngôi nhà


Kính trong suốt giúp mọi hoạt động bên trong ngôi nhà đều có thể được quan sát từ bên ngoài  


Thiết kế đặc biệt làm cho Thai House trở nên lung linh hơn khi màn đêm buông xuống


Kết cấu mái hiên kim loại đẹp mắt khi quan sát từ trên xuống


Phần mái đua dài này giúp giảm thiểu đáng kể ánh nắng chiếu trực tiếp vào nhà


Ghế nhỏ được bố trí tại sảnh tầng 1 để trở thành nơi thư giãn cho gia đình

Màu sắc chủ đạo của Thai House là các tông màu trầm như đen – ghi – xám tạo cảm giác sạch sẽ, sang trọng và hiện đại. Khi bước vào bên trong ngôi nhà, chúng ta sẽ thấy phần lớn nguyên liệu của căn nhà là kính trong suốt, sàn nhà được lát gạch đá mát mẻ hay gỗ tự nhiên màu nâu lạnh. Điều này, kết hợp cùng với những đồ nội thất hiện đại đã tạo nên một không gian sống lý tưởng mà bất kì ai cũng đều mơ ước sở hữu.


Cửa chính được thiết kế đơn giản, nằm ở trung tâm của ngôi nhà


Phòng ngủ với góc nhìn tuyệt đẹp hướng ra bãi cỏ xanh tươi


Rèm cửa khi được đóng lại sẽ tạo nên một không gian nghỉ ngơi vô cùng yên tĩnh và dễ chịu cho gia chủ


Không gian bếp hiện đại với đầy đủ mọi đồ dùng cần thiết cho những bữa ăn gia đình


Lối nhỏ lát gỗ tự nhiên cao cấp dẫn lên tầng hai của ngôi nhà

Thai House thực sự là một ngôi nhà đáng sống với vẻ ngoài độc đáo và nội thất tiện nghi, đáp ứng cuộc sống của một đại gia đình Việt. Lối thiết kế mặt tiền nhà ở “trong suốt” với nhiều cửa kính như Thai House sẽ là một gợi ý thú vị cho các gia chủ và kiến trúc sư trong công cuộc xây dựng tổ ấm của mình.

Một số hình ảnh khác của công trình:

Thông tin công trình:

Tên công trình: Thai House

Địa điểm: Vũng Tàu, Việt Nam

Thời gian hoàn thành: 2019

Diện tích: 2400m2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *