Những kết nối không gian ấn tượng trên diện tích 670m2 của Văn phòng nội thất Giao hàng tiết kiệm

Văn phòng nội thất Giao hàng tiết kiệm (GHTK Interior Office) là một dự án thiết kế nội thất và thi công hoàn thiện tại một tòa nhà thô ở đường Phạm Hùng, quận Từ Liêm, Hà Nội. Thiết kế khéo léo và tài tình của nhóm KTS khiến mọi không gian bên trong đều có nét độc đáo, cá tính riêng, đồng thời vẫn tạo ra mạch kết nối vô cùng ấn tượng và nhất quán trong văn phòng làm việc rộng lớn này.


Quầy tiếp tân nằm ở trung tâm đại sảnh với hai cột trụ trắng cao lớn

Tòa nhà được sử dụng làm văn phòng GHTK nằm ở hướng tây bắc với 3 mặt thoáng, và có tổng cộng 11 tầng, bao gồm: 1 sảnh, 9 tầng cho không gian làm việc và 1 tầng phức hợp phục vụ giải trí, lưu trú cho cấp quản lý làm việc qua đêm.

Màu sắc chủ đạo được sử dụng trong thiết kế là màu xanh lá đậm, đây cũng là màu sắc quen thuộc của thương hiệu GHTK. Ngoài nội thất, sắc xanh lá đậm còn thể hiện qua hệ cây xanh xen kẽ liên tục trong thiết kế của tòa nhà. Nổi bật hơn cả là hàng trúc xanh trồng dọc theo hai mặt bên của sảnh chính, giúp tô điểm cho thẩm mỹ và chắn bớt ánh nắng gay gắt ở hướng tây chiếu vào tòa nhà.


Khu vực đại sảnh gây ấn tượng bởi sự rộng lớn nhưng thân thiện khi được trang trí thêm cây xanh



Những đường cong mềm mại xuất hiện liên tục và là điểm nhấn ấn tượng trong thiết kế



Không chỉ tăng tính thẩm mỹ, mái vòm còn được sử dụng để phân chia các không gian nhỏ – lớn riêng biệt

Thiết kế mái vòm với những đường cong duyên dáng là một trong những điểm nhấn dễ thấy nhất ở văn phòng GHTK. Một số khu vực có công năng tương tự nhau, nhưng cách sắp xếp không gian thông minh khiến vẻ ngoài của văn phòng GHTK không có chỗ cho sự nhàm chán. Mỗi góc ngồi đều có tầm nhìn rộng mở và thoáng đãng vì không có những vách ngăn truyền thống cứng nhắc.

Chất liệu bê tông mài được lựa chọn để làm mặt sàn bởi đặc trưng thô nhám, phù hợp để sử dụng ở không gian lớn như đại sảnh, tông màu xám nhẹ của bê tông mài cũng mang lại cảm giác dễ chịu, đẹp mắt. Việc sử dụng sàn bê tông mài cũng là dụng ý của nhóm KTS muốn kết nối hiện tại với những nét đẹp trong quá khứ. Sự xuất hiện của hệ cây xanh như tre, trúc… cũng góp phần tạo ra mối liên hệ gần gũi mà kín đáo với những người sử dụng mà hầu hết là tài xế và nhân viên văn phòng của Công ty.


Các mái vòm lớn độc đáo dẫn lối vào khu vực có các ô ngồi riêng tư


Sàn nhà bê tông mài với gam màu xám trung tính làm nổi bật sắc nâu và cam nhẹ của bàn ghế 


Các khu vực ngồi nối tiếp nhau dưới các mái vòng nhấp nhô như làn sóng


Tông màu chủ đạo cho những thiết kế đường cong là màu gỗ tự nhiên của gỗ sồi và cây mây


Chất liệu của đồ nội thất ăn nhập với hệ cây xanh được bố trí quanh văn phòng


Cầu thang hình xoắn ốc nổi bật trên nền xám và sắc xanh ngát của cây cảnh


Xung quanh cầu thang được tận dụng để làm khu vực nghỉ chân với ghế sofa và các bàn, ghế lẻ đơn giản


Lối đi lên đầy thu hút với sự uốn lượn mềm mại của cầu thang hình xoắn ốc được làm từ chất liệu đồng đỏ

Văn phòng GHTK là một công trình đồ sộ nhưng lại rất gần gũi và thân thiện với thiên nhiên. Sự kết hợp hài hòa giữa chất liệu, màu sắc và đường cong tạo nên một không gian độc đáo và vô cùng ấn tượng. Không gian tuy gần trục đường đông đúc và ồn ã nhưng lại mang vẻ yên tĩnh và thư thái bởi sự hiện diện của hệ cây xanh và cách thiết kế khéo léo của KTS.

Thông tin công trình:

Tên công trình: 0219 GHTK Interior Office

Diện tích: 670.0m2

Năm hoàn thành: 2019

Địa điểm: Đường Phạm Hùng, Quận Từ Liêm, Hà Nội

Nhà sản xuất: Inneri interior, Nam Thanh

Hình ảnh: Hoang Le

Bài viết: Trần Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *