Tận hưởng trọn vẹn không khí trong lành và cảnh quan tuyệt sắc của Đà Lạt qua The LOOP House

Nằm tại ngoại ô thành phố Đà Lạt, The LOOP House là tổ hợp lưu trú và quán cafe. Thay vì thiết kế nhà gỗ hay mái dốc quen thuộc, công trình gây ấn tượng bởi dạng khối tròn giúp mọi không gian đều có thể dễ dàng ngắm nhìn cảnh quan tuyệt đẹp.


Mặt tiền dạng khối tròn vô cùng độc đáo của The LOOP House 

Đột phá trong thiết kế mang đến diện mạo ấn tượng cho công trình

The LOOP House nằm trong khu vực có địa thế dốc cùng hệ thống sinh thái đặc trưng của Đà Lạt như: đồi thông, thung lũng, nhà vườn. Để tận dụng hết những gì mà thiên nhiên ban tặng, nhóm KTS đã lên ý tưởng thiết kế công trình dạng hình khối tròn. Thay vì vật liệu gỗ quen thuộc, bao bọc quanh công trình là khung thép màu trắng tinh tế, mang đến nét thú vị, độc đáo riêng.


The LOOF House nằm giữa cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp của ngoại ô Đà Lạt



Một góc khác đầy mộng mơ của công trình


The LOOP House bao gồm 12 phòng nghỉ dưỡng và 1 quán cafe. Toàn bộ phòng nghỉ được thiết kế theo phong cách hiện đại, hạn chế sử dụng đồ đạc và đặc biệt đều có tầm nhìn hướng ra sân vườn hoặc đồi thông, giúp du khách có thể cảm nhận vẻ đẹp của Đà Lạt một cách trọn vẹn nhất.


Ánh sáng qua hệ cửa kính tràn ngập khắp không gian phòng ngủ


Đồ nội thất đơn giản mà tinh tế


Chỉ cần mở cửa phòng ra, cả thiên nhiên như hiện hữu trong tầm mắt, giúp du khách thật sự thoải mái, thư giãn


Mọi căn phòng đều được thiết kế với tiêu chí sáng thoáng, nhằm kết nối với thiên nhiên và các không gian xung quanh


Những phòng nghỉ ở trên tầng cao hơn sẽ nhìn ngắm được đồi thông xanh mát


Sự đơn giản trong thiết kế giúp khách lưu trú có nơi nghỉ ngơi tiện ích và thân thiện


Nhà vệ sinh được thiết kế mở để du khách có thể cảm nhận bầu không khí trong lành một cách tối đa

The LOOP cafe là không gian mở với thiên nhiên nơi đồi thông, đem đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Hài hòa với tổng thể chung, nội thất của quán được thiết kế nhẹ nhàng với tông màu chủ đạo là nâu và trắng.


The LOOP cafe bao gồm 2 tầng – nơi khách hàng vừa có thể thưởng thức đồ uống vừa ngắm cảnh thiên nhiên


Từ trên cao, khách hàng sẽ ngắm được trọn vẹn cảnh vật từ thành phố sương mờ


Cảnh sắc thiên nhiên lãng mạn đầy trữ tình


Khu vực quầy bar với các chi tiết mộc mạc

Tại The LOOP House có rất nhiều góc sống “ảo”, không chỉ ở trong phòng nghỉ, ở quán cafe mà ngay cả ở sân vườn. Tất cả đều được bố trí hợp lý, giúp khách vừa được tận hưởng cảm giác thoải mái, thư thái lại vừa có những bức hình đẹp.


Nhiều người đến đây như chỉ để sống những ngày thật chậm, thật nhẹ nhàng, tìm lại chút bình yên trong cuộc sống


Ánh nắng len lỏi qua lam chắn tạo hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt


Thả hồn mình vào không gian tuyệt vời nơi đây, chắc hẳn ai ai cũng cảm thấy có thêm thật nhiều năng lượng

Đến Đà Lạt, ngồi nhâm nhi ly cà phê, rồi tự lòng mình cũng cảm thấy yên bình, nhẹ tênh – tất cả được thu trọn trong không gian của The LOOP House. Tại đây, bạn có thể ngắm trọn một thành phố mộng mơ, đầy sức hấp dẫn.


Bản vẽ công trình

Thông tin công trình:

Tên công trình: The LOOP House

Địa điểm: Đà Lạt

Diện tích: 2000m2

Đơn vị thiết kế: G+ Architects

Bài viết: Minh Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *